Sự riêng biệt của nha khoa Nét Việt

3.685 views
Sau hơn 15 năm áp dụng mô hình phòng khám nha khoa Chuyên biệt tại Việt Nam. Ê kíp Nha khoa Nét Việt luôn luôn tận tâm theo đuổi sứ mệnh “An toàn và êm ái !” Đây là khởi đầu của sự khác biệt nhưng dần già trong tương lai sẽ là chuẩn mực không thể thiếu trong nha khoa lâm sàng yêu cầu cao.
An toàn và êm ái !
Là điều ai cũng muốn và cả nha sĩ cũng khát khao, cố gắng để đạt được như vậy và đem phục vụ khách hàng của mình.

 Nha khoa Nét Việt xây dựng trung tâm nha khoa kĩ thuật cao theo tiêu chí Nha khoa chất lượng cao, trung tâm Implant Liên kết và ứng dụng Công nghệ tân tiến, cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao; đáp ứng mọi nhu cầu về Implant, Veneer, Răng sứ, Tẩy trắng răng, Phẫu thuật trong miệng…

” Mỗi người dân khỏe mạnh,
Cả dân tộc cường tráng.”

Tuyên truyền và giáo dục sức khỏe cộng đồng đó là Sứ mệnh của mỗi thầy thuốc của chúng tôi nhận được sau khi tốt nghiệp bác sĩ. Chúng tôi luôn lâng lâng tự hào khi xã hội trao cho mình nhiệm vụ đó, trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc và mọi nơi chúng tôi đều vận động mọi người biết quý trọng sức khỏe và cùng chung tay chung sức bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mỗi bản thân, của cả cộng đồng.

Dù bạn là ai !
Chúng ta vẫn mãi là bạn của nhau.”

Đào tạo một bác sĩ ở những nước tiên tiến có thể chi phí rất cao, trong khi đó chúng tôi  hoàn toàn được trợ cấp miễn phí của Chính phủ lấy ngân sách từ việc đóng góp của cả cộng đồng, từ đó để đáp lại sự ưu ái đã nhận, bằng mọi cách, bằng mọi phương tiện như báo đài, trang mạng internet, ngay cả bản hướng dẫn chăm sóc răng miệng hay khi có thể chúng tôi đều trao đổi trực tiếp với mọi người, với cộng đồng tỉ mỉ và tận tâm” làm cách nào giúp bạn có thể chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt nhất với chi phí rẻ nhất có thể”. Dù bạn là ai, bạn ở phương trời nào, bạn có thể đến hoặc không thể đến văn phòng chúng tôi, hãy gọi (028) 22115555 – hay hotline/Zalo/Viber: 0902115115 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn cách sơ cứu ban đầu, cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng.

” An toàn vượt trên mọi tiêu chuẩn.”

Cơ sở nha khoa Nét Việt không có những cá nhân giỏi toàn diện như mọi người vẫn tưởng, chúng tôi chỉ có những Ê kíp hoàn hảo để phục vụ quý khách, từ khâu tư vấn cơ bản, lập kế hoạch điều trị, từng giải pháp chữa trị hay những khoa chẩn đoán chuyên biệt… Chúng tôi trang bị và phục vụ quý khách nhằm mục đích ” An toàn và êm ái !”

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một nha sĩ, một ê kíp nha khoa chăm sóc răng miệng cho mình thì ê kíp Nha khoa Nét Việt là nơi lựa chọn cho bạn, gia đình bạn.

“Một đời Y, ba đời suy.”

Chúng tôi luôn thận trọng trong từng công việc, từng thao tác để làm tròn bổn phận người thầy thuốc mà xã hội đã tin trao cũng như thận trọng tạo dựng Nghiệp lực của đời người cho mai sau.

Thành viên nha khoa Nét Việt
Bs.Phạm Hòa Hiệp