Răng sứ nha khoa Nét Việt

3.141 views

 rang-mau-nhakhoanetviet.com-03

 Răng sứ Nét Việt  hội đủ các yếu tố răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa phục hồi: Sáng – Sạch – Sang trọng khi cười !
* Sáng là yếu tố kết hợp hài hòa giữa độ trắng và độ trong của răng, răng có màu trắng mà thiếu sự trong trẻo thì trông có vẻ đục như răng của người chủng tộc da đen, ngược lại tăng cao độ trong của răng thì  hàm răng như bị xám, xỉ màu. Sự kết hợp hài hòa giữa độ trắng và trong của răng là nét đặc trưng của dòng sản phẩm răng toàn sứ Nét Việt hôm nay.
*Sạch: nhờ độ mịn Nano của lớp sứ bề mặt giúp cho răng có độ bóng, hoàn toàn không lưu bám thức ăn trên răng và vùng quanh cổ răng, giúp răng sạch bóng, nhờ vậy việc chăm sóc răng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
* Sang trọng khi nở nụ cười ! Bằng kỹ thuật đánh bóng đặc biệt của chúng tôi, răng toàn sứ Nét Việt lấp lánh với ánh xà cừ, ánh ngọc trai chắc chắn sẽ tỏa sáng rạng ngời nụ cười của bạn.
image
 
 
 
” Cái răng, cái tóc là Gốc con người.”
Một nhận xét tuy xưa nhưng mãi không lạc hậu đó là lời nhận xét cái răng của con người về góc độ Tâm linh. Vẻ đẹp của chiếc răng có ánh xà cừ, ngọc trai được mô tả vào thời Đức Phật cách nay 2500 năm. Đây được xem là một trong 32 tướng tốt của Ngài.
Theo quan niệm tâm linh cho rằng màu sắc của răng phản ảnh đạo đức cũng như bản chất của một con người. Những người có hàm răng đẹp, trắng trong và hồng hào là những người có đời sống đạo đức tốt, những người phớt thêm ánh xà cừ trên bền mặt men răng chỉ có bậc đại nhân, thánh hiền mới có.
Những thống kê xã hội học về những người thành đạt hầu hết hàm răng của họ đều lấp lánh ánh xà cừ, ngọc trai. Từ đó  ngành nha khoa lâm sàng liên tục cải tiến cũng như là khát vọng tạo cho được ánh xà cừ trên bề mặt của răng cho đến nay. Ánh xà cừ lấp lánh trên bề mặt răng toàn sứ Zirconia Shell đến từ CHLB Đức là đặc trưng của sản phẩm răng sứ nha khoa 2016 này.
Để có được sản phẩm răng sứ ánh Xà cừ nhờ vào sự đam mê và hướng đến sản phẩm hoàn hảo của ê kíp làm việc chúng tôi trong suốt 10 năm qua, nó không chỉ là thẩm mỹ hay ” nhái” những răng của người thành đạt mà cái chính là lấp lánh ánh xà cừ nó tạo sự sống động của chiếc răng cũng như che được khiếm khuyết màu đục của lớp sườn Zirconia để lại.
Tái tạo bản nhai cho vùng răng cối, giúp nghiền thức
ăn hiệu quả như răng tự nhiên.
Tái tạo mặt lưỡi vùng răng cửa giúp chiếc răng thanh, mảnh
và không biến dạng âm thanh khi phát ra.
Mặt nhai và rìa cắn của cung răng, khôi phục
khớp cắn hoàn hảo hơn tránh mỏi hàm sau này.
Mặt ngoài tạo gờ múi, rãnh mặt ngoài răng giúp răng tiếp nhận
và tương phản ánh sáng như răng tự nhiên.

 

Răng miệng khỏe mạnh