Lý do chúng tôi chọn implant cho bạn

2.836 views

” Trọn niềm tin, trọn trách nhiệm.”

 Tiêu chí chọn implant nha khoa:

Mất 1 hay nhiều chiếc răng nó cản trở sự ăn nhai của bạn, là nguyên nhân chính do không hiểu biết về chăm sóc răng, càng để lâu sự sô lệch khớp răng càng trầm trọng. Implant nha khoa là giải pháp ối ưu để bạn phục hồi răng mất.

Hiện nay đã có hơn 100 hệ thống implant nha khoa đang phân phối ở Việt Nam từ những dòng implant giá rẻ đến dòng cao cấp. Tại Nét Việt chúng tôi ưu tiên chọn lựa những dòng sản phẩm Implant như sau cho khách hàng của mình đã đặt trọn niềm tin nơi Nét Việt chúng tôi:

*  An toàn

*  Hiệu quả

*  Tích hợp xương nhanh

* Cá thể hóa từng trường hợp

* Dễ kiểm tra, sửa chữa và chăm sóc

* Chi phí phù hợp.

” An toàn vượt trên mọi tiêu chuẩn !”

 Implant an toàn:

– Đã được đăng ký qua Bộ Y tế Việt Nam
– Được các chuyên gia về implant đầu ngành đã và đang sử dụng
– Có những báo cáo cụ thể về những ca lâm sàng
– Có những chứng cứ khoa học về thành công của implant.
* Ngoài ra cần phải xem xét đến:
– Hạn sử dụng của implant
– quy trình và công nghệ xử lý implant.
” Hiệu quả là thước đo thành công…”
 Hiệu quả implant:
Hiệu quả implant nha khoa hội đủ 03 yếu tố:
– Ổn định về mặt chức năng ăn nhai
– Tối ưu hóa thẩm mỹ
– Phòng được những bệnh quanh implant.
Mọi dòng implant Nét Việt sử dụng có tỉ lệ thành công cao trong chuyên môn thông qua các báo cáo nghiên cứu được công bố hàng năm bởi Hiệp hội Nha khoa Quốc Tế, Hiệp hội Nha khoa Mỹ và Hiệp Hội Nha khoa TpHCM.
” Nhanh chóng là nhu cầu thực tiễn của thời đại.”
 Implant tích hợp nhanh:
Dòng Implant SLActive xử lý bề mặt có tính ái thủy là sự chọn lựa hàng đầu của các nha sĩ cũng như tại Nha khoa Nét Việt chúng tôi, Với công nghệ mới SLActive này kích thích quá trình tạo xương nhanh chóng và đặc biệt giảm đáng kể về thời gian tích hợp xương từ đó đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng cao.

Giải phẫu vi thể răng implant và mục đích

* Bề mặt implant được xử lý đặc biệt để tạo các hốc # 5mm cho xương ổ răng tự nhiên tích hợp xương vào các hốc và đạt sự can xương
* Mặt implant nhám được xử lý SLActive kích thích các tế bào tạo xương mau chóng tìm đến để tạo xương
* Phải đạt được sự vô trùng tuyệt đối để quá trình tích hợp xương không bị cản trở
* Với kỹ thuật neo chặn 03 điểm CMI trên implant tải lực bất kỳ lúc nào khi cần, điều này giúp bạn có ngay chiếc răng đến phòng nha chúng tôi chỉ mất 30 phút cho 01 buổi hẹn.
 Cá thể hóa cho từng trường hợp cụ thể:
Cá thể hóa là định hướng chung của ngành răng implant lý tưởng, cũng là lý do chúng tôi có nhiều sản phẩm implant đáp ứng cho từng trường hợp cụ thể:
* An toàn và tích hợp với cơ thể
* Phù hợp cho từng chủng tộc
* Tương tích cho từng loại xương
* Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao.
 
Dễ kiểm tra và sửa chữa
 Kiểm tra và sửa chữa:
Phục hình răng implant mới chỉ là bước đầu để khôi phục lại được chiếc răng, về lâu dài, chúng ta cần phải kiểm tra chúng ngày sau khi trồng cũng như kiểm tra và sửa chữa chúng là đầu cần phải quan tâm
* Kỹ thuật phục hình dán bắt vít là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đối với mọi trường hợp có thể để quí khách có thể thuận tiện chăm sóc sau này
*  Dòng implant cổ trơn láng hoặc tích hợp với vùng nước quanh implant là sự lựa chọn đầu tay của chúng tôi để bảo vệ implant cũng như phòng chống vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn.
 Tính phổ biến của implant:

*  Tính phổ biến là là sự chọn lựa của chúng tôi, khi bạn thay đổi nơi sống, nơi làm việc hoặc đi công tác, mọi bất trắc xảy ra đều có thể đến các phòng nha khoa khác tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng

* Đặc biệt chúng tôi không dùng dòng implant độc quyền vì có thể là cản trở cho các nha sĩ khác chăm sóc cho bạn sau này.

” Tiền nào của đó…”

 Chi phí phù hợp:

Tiền nào của đó là điều hoàn toàn không đúng tại Nha khoa Nét Việt, chúng tôi xây dựng giá thành dựa trên cơ sở khoa học vững chắc bao gồm:

* Hợp lý hóa lao động

* Hợp lý hóa thời gian

* Đồng bộ và chuẩn hóa trang thiết bị

* Chuyên nghiệp hóa Ê kíp phẫu thuật 

* Hợp đồng lâu dài cùng công ty đối tác implant là giải pháp giảm giá thành đáng kể cho Quý khách của mình

Chi phí implant không chỉ nỗi băn khoăn của người bệnh mà là trăn trở của cả cộng đồng nha sĩ yêu nghề. Với chiến lược của chúng tôi chắc chắn giảm đáng kể giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về chuyên môn.

khuyenmaidacbiet 01

nha-khoa-net-viet-tu-van