Tham quan Nha khoa Nét Việt

1.020 views

Giới thiệu:
Buổi tham quan  Nha khoa Nét Việt của  lớp 6/3 - THCS Bạch Đằng - Q3 để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc về một cơ sở y tế, một nghề mà rất nhiều người yêu mến và kính trọng.
Thoạt đầu trông giống như phòng trưng bày nghệ thuật chứ không phải phòng nha khoa vì bạn không thấy có những hình ảnh những chiếc răng ở các phòng nha khoa khác.

NHA KHOA NÉT VIỆT HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÍ KHÁCH

Logo: biểu tượng của nụ cười Từ tâm với góc chụp nghiêng 45 độ, nụ cười kín đáo không hở răng, không hở lợi đặc trưng của nụ cười Á đông.
Bàn thờ Tổ nghiệp:
Thông thường bạn thấy các cơ sở kinh doanh có bàn thờ Ông địa tượng trưng cho may mắn tiền tài nhưng ở Nha khoa Nét Việt với bàn thờ tổ nghiệp là bức tranh chú ong tượng trưng cho sự chăm chỉ và làm việc có định hướng trên đó có nhiều chữ ký, lời " Cảm ơn " của nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.
Phòng nha khoa hiện đại:
Một chữ thập trang trí với nhiều website giới thiệu sản phẩm, hình ảnh cách giao dịch hầu hết thông qua internet, một phong cách làm việc hiệu quả và tiết kiệm đáng kể vật liệu như giấy, bút, tủ lưu trữ hồ sơ,...
Bình lông công tự nhiên vẫn còn nguyên vẻ đẹp thiên nhiên nói lên sự bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Lông công còn tượng trưng cho sức trẻ, tràn đầy sự sống.
Các bình gốm sứ được trang trí ở những góc tường tạo thế vững chắc nói lên sự am hiểu về vật liệu gốm sứ trong khi ngành răng sứ đang trở thành cao trào của nha khoa hiện đại.
" Gần đá xa bệnh"
Một phong các trang trí mới vừa cổ điển, vừa tân thời. Đá có khả năng trao đổi năng lượng nên người ta gọi đá là vật thể sống, đây có thể là kiểu chữa bệnh theo phong các " Y học tâm linh" hay y học Trường năng lượng.
Những viên đá như có sức sống, có nhiều hình thù như trái núi, con heo, quan thế âm Bồ tát,...
Phòng chờ là bộ ghế gỗ Luis thế kỷ 18 tạo cảm giác mỹ thuật và chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên.
Bức tranh đá quí Vạn Lý Trường Thành tạo cảm giác trường tồn của sản phẩm tạo ra cũng như sự trường tồn của doanh nghiệp.

Lối đến phòng điều trị cách tạo tông màu sẫm hơn tạo cho khách cảm giác hơi sợ, phải một chút hy sinh thì mới tốt đẹp được nhưng kèm hai bên lối lên cầu thang là những hình ảnh chấn an tâm lý khách hàng như bình chữa cháy, ảnh Chúa Jesus có câu " Bình an cho anh em !" hay tranh hoa có dòng viết " Xin cảm ơn tất cả đã giúp Nét Việt hình thành và phát triển 2004 - 2009".
 Qua khỏi vùng tối cầu thang bạn sẽ thấy lối trang trí với tông màu sáng trông rất sạch sẽ đúng với ngành y tế. trước mắt bạn mở ra một bức tranh cảnh sông nước độc đáo viết có hai cách đọc theo hàng dọc hoặc đọc theo hàng ngang.
Không gian phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát, gọn gàng và trông rất hợp vệ sinh, các trang thiết bị y tế đủ để chữa các bệnh răng miệng thông thường và đặc biệt có trang bị thêm trang thiết bị nha khoa thẩm mỹ như đèn tẩy trắng răng, máy chuyên phục hình răng sứ, máy và thiết bị phục hồi răng implant.

Một thiết kế phòng điều trị trắng sáng pha thêm những bức tranh bông hoa tạo cho khách cảm giác như đi dạo và đặc biệt phòng khám trang bị hệ thống âm thanh Hi end là đỉnh cao của chất lượng âm thanh bằng loa MiniGraff - Tanoy và bộ phát âm Cambrigde, những sóng âm du dưa luôn tạo cảm giác êm ái và quên đi sự sợ hãi.
Lời cảm ơn !
Trên lối về quí khách còn có thể đọc được lời cảm ơn 
" Xin cảm ơn tất cả
Đã giúp tôi trở thành Thầy thuốc."
Một lời cảm ơn rất xâu sắc và chân thành là bác sĩ thôi cũng chưa đủ mà phải có khách hàng tín nhiệm thì mới trở thành thầy thuốc được.
Mỗi khách hàng đến phòng nha Nét Việt mọi nhân viên xem như là một người khách quí, họ vu vẻ đón tiếp và xin chụp với khách hàng một tấm ảnh làm kỷ niệm gọi là "khoảnh khắc tôi yêu", bạn có thể truy cập:
Tham quan Nét Việt
Nha khoa Nét Việt hân hoan 
chào đón Quí khách !

 Đá cảnh Vịnh Hạ Long
Đá cảnh bông hoa hồng

Đá cảnh bản đồ Việt Nam

Cách trang trí hiện đại 
 truyền thống và đặc sắc.

Các bạn nữ lớp 6/3 THCS
 - Bạch Đằng - Q.3


Lối lên phòng điều trị với tông màu tối - điểm nhấn là những bức tranh sơ dầu.
" Xin cảm ơn tất cả đã giúp nét Việt hình thành và phát triển"
2004 - 2009
Bình an cho anh em ! 
Vệ sinh vô trùng là trách nhiệm của mọi Thầy thuốc có lương tâm
Phòng điều trị nha khoa Nét Việt

 " Xin cảm ơn tất cả đã giúp tôi trở thành Thầy thuốc."
 Hẹn gặp lại !

[/kythuat]