Chọn bàn chải cứng hay mềm

2.307 views

chon-ban-chai-rang-nhakhoanetviet.com

Nên chọn loại bàn chải có sợi lông cứng hay mềm?

Dòng sản phẩm bàn chải CURAPROX CS 5460 đã tạo ra một bước đột phá mới.Với hàng ngàn các sợi tơ mềm CUREN giúp đánh tan các mảng bám trên răng miệng.

Những sợi lông cứng của bàn chải, nếu sử dụng sai phương pháp có thể là nguyên nhân dẫn đến chảy máu lợi. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng, những người ưa dùng loại bàn chải có lông cứng thường có thói quen sử dụng lực quá mạnh để tác động vào răng. Thay cho việc chà xát mạnh vào răng, mặc dù một số người đã biết cách tạo ra những chuyển động vòng tròn nhỏ xung quanh răng, như bác sỹ tư vấn. Tuy nhiên do chưa biết cách điều chỉnh lực nên vẫn có khả năng tạo ra những tổn thương đến răng.

Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, do không biết cách sử dụng loại bàn chải có sợi lông cứng nên cũng gây ảnh hưởng đến lợi. Điều nguy hiểm là ở chỗ họ luôn ý thức rằng những gì họ đang làm là tốt cho răng và lợi của mình. Rõ ràng, những người trẻ thường ít quan tâm đến vấn đề vệ sinh răng miệng. Họ cũng không nhận thấy rằng việc đánh răng với loại bàn chải có sợi lông quá cứng với tần suất liên tục và với lực mạnh như thế sẽ gây nên những tổn thương nghiêm trọng không đáng có cho lợi.

Comments

Comments are closed.