Dịch vụ trám răng thẩm mỹ

2.464 views

Dịch vụ trám răng tại nha khoa Nét Việt:

Trám răng là một thủ thuật tương đối dễ, mọi sinh viên Y3 đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên để hoàn thành một xoang trám răng thẩm mỹ nha sĩ phải luyện tập và chuẩn bị khá nhiều chi tiết, từ khâu chọn vật liệu, chuẩn bị dụng cụ trám chữa răng đến sự chỉnh chu trong thao tác lâm sàng…

nut-like-nhakhoanetviet.com Chúng tôi chọn vật liệu hãng 3M – USA, là vật liệu trám răng của các nha sĩ chọn lựa đầu tay:

– An toàn
– Dễ thao tác
– Bền lâu
– Thẩm mỹ cao
– Không gây kích ứng với tủy răng sống.
Vật liệu trám răng: Khâu chọn vật liệu rất quan trọng đối với nha sĩ cũng như độ đẹp, độ bền của xoang trám bởi lẽ nó giúp cho nha sĩ có những thao tác nhanh, gọn lẹ và thời gian làm việc đủ dài để thao tác khi cần thiết.
 Thiết bị nha khoa
– Chúng tôi chọn hệ thống máy ghế nha khoa Yoshida – Japan có tư thế thoải mái cho người bệnh khi nằm trên ghế cũng như thoải mái và dễ dàng thao tác cho nhân viên y tế và đặc biệt với đèn chiếu sáng cảm ứng hạn chế sự lây truyền bệnh chéo trong nha khoa.
– Tay khoan là thiết bị nha khoa không thể thiếu đối với nha sĩ, nó cũng có thể quyết định chất lượng sản phẩm  cũng như giá thành và thực tế hơn nữa nó cò là nơi lan truyền nhiễm khuẩn chéo từ người này sang người kia. Chúng tôi chọn hệ thống tay khoan BEYES CANADA loại có đèn luôn giúp nha sĩ quan sát rõ chính xác hơn.
 Dụng cụ trám là thiết bị căn bản cho thầy thuốc thực hiện xoang trám thẩm mỹ, chúng tôi chọn hệ thống dụng cụ Mey – Italia luôn giúp tạo xoang trám trơn bóng và dễ thao tác.
 1′ 30″  là thời gian đông cứng vật liệu hay thời gian cho phép thao tác trên lâm sàng của nhã sĩ đây thực sự là cản trở đối với nha sĩ khi trám răng thẩm mỹ. Với thâm niên và trải nghiệm 15 năm thực hành nha khoa chúng tôi luôn có ê kíp làm việc nhịp nhàng, hiểu ý nhau và luôn hoàn thành xoang trám hoàn hảo. 
Trám răng xoang Gián tiếp
Trám răng xoang I
Trám răng xoang II
Trám răng xoang IV
 

Trám ngừa sâu răng

Trám răng xoang V
1.Trám răng: thay thế mô răng bị mất, bị sâu, mô răng không thể bảo tồn bằng vật liệu nha khoa nhằm ngăn chặn tiến triển của sâu răng.
2. Đau răng: là tình trạng nhiễm trùng tủy răng.
3. Chữa tủy răng hay còn gọi lấy gân máu là lấy sạch tủy răng ra  khỏi buồng tủy của răng khi tủy răng không thể bảo tồn được nữa.
4. Đặc chốt ống tủy là gia cố thêm chốt bằng kim loại hoặc chốt sợi carbon nhằm tăng khả năng chịu lực của răng. 
Vùng sâu vi kẽ mà lông bài chải không thể làm sạch được.
5. Trám ngừa sâu răng:
* Trám ngừa sâu răng là trám vi kẽ răng nhằm ngăn chặn sâu răng hình thành.
* Bình thường nơi tiếp giáp giữa men răng và ngà răng lông bài chải không thể len vào làm sạch được, từ đó hình thành sâu răng.
6. Trám răng thẩm mỹ: 
* Tái tạo hình dáng như ban đầu
* Điều chỉnh màu sắc đẹp tự nhiên
* Có khả năng phòng bệnh
* Độ bền cao
* Tương hợp với cơ thể.
7. Xoang loại I: là xoang sâu chỉ ở một mặt răng.
 
8. Xoang loại II: xoang sâu > 2 mặt của răng.
 
9. Xoang loại III: xoang sâu mặt bên vùng răng cửa
 
10. Xoang loại IV: xoang sâu > 2 mặt răng cửa.
 
11. Xoang loại V: xoang sâu vùng cổ răng.

Comments

Comments are closed.