Đặc điểm làm răng sứ Nha khoa Nét Việt

1.589 views

rang-mau-nhakhoanetviet.com-01

Nguyên tắc chỉ định trong Y khoa:
* An toàn và êm ái ! 
* Thẩm mỹ và bền lâu
* Dễ tìm và dễ thực hiện
* Chi phí phù hợp…
Nguyên tắc vừa kể trên là trọng tâm đào tạo thế hệ Thầy thuốc của chúng tôi để chào đón Kỷ nguyên mới. Với hơn 20 năm gắn bó với nghiệp thầy thuốc chúng tôi luôn một mực giữ nguyên tắc này và hơn nữa chúng tôi được cộng đồng tín nhiệm cũng như đồng nghiệp nâng đỡ trong khi hành nghề.
Công nghệ đồng hành cùng chất lượng

Công nghệ cao thôi cũng chưa đủ, cần phải đồng bộ hóa trang thiết bị cũng như vật liệu làm răng sứ. Người ta thường dùng ” Bê tông cốt thép” chứ không dùng bê tông cốt vàng hay bạch kim nào khác trong xây dựng, bởi lẽ đó chúng tôi quan trọng đồng bộ hóa công nghệ và dùng nguyên vật liệu trong cùng một Hãng để chúng có tính tương đồng vật liệu về tính dãn nở… 
Với hệ thống răng sứ Ceramill Sintron Germany sẽ đáp ứng cho quí khách hàng làm cầu răng dài đến 14 đơn vị mà không sợ gãy nứt răng sứ.
Ceramill Sintron là tiêu chuẩn vàng về răng sứ kinh qua mọi thời đại, khung sườn được thiết kế và tiện cắt trên phôi thép Cr-Co tương tự như cung răng từ đó luôn giữ được tính ổn định của khung sườn.
Hệ thống răng sứ Cercon HT – Germany là chuẩn mực mới về răng toàn sứ Zirconia có khả năng tạo khung sườn mỏng đến 0,5mm nhưng vẫn đảm bảo chịu các lực phức tạp trong khi ăn nhai, còn hơn thế nữa CerconHT là răng sứ không chỉ về chất lượng mà tính thẩm mỹ luôn làm cho chiếc răng tươi sáng đến diệu kỳ đó là nhờ vào sự hài hòa giữa độ trắng của sườn mão và độ trong của sứ đắp bề mặt của răng. 
Răng sứ là mục tiêu cuối cùng bạn cần ! Trước khi hòan thành sản phẩm răng sứ cũng như chăm sóc răng sứ sau phục hình những thiết bị liên quan như máy chữa tủy, máy LASER điều chỉnh nướu răng hoặc máy phẫu thuật implant là những thiết bị thiết yếu đối với phòng nha khoa ” chuyên về răng sứ”. 

HỆ THỐNG TAY KHOAN BEYES CANADA VÀ W&H ÁO:

Tay khoan là thiết bị nha khoa không thể thiếu đối với nha sĩ, nó cũng có thể quyết định chất lượng sản phẩm cũng như giá thành nha khoa và thực tế hơn nữa  nó còn là nơi truyền lan nhiễm khuẩn chéo từ người này sang người kia.
Nha khoa kỹ thuật cao1. Với tay khoan có đèn LEB giúp nha sĩ quan sát tường tận đến từng chi tiết mà đèn chiếu sáng ghế nha khoa thông thường không thể chiếu sáng đến được. Thiết kế vị trí đèn thuận tiện cho nha sĩ có tầm quan sát tốt trong khi thao tác.
Nha khoa kỹ thuật cao2. Vỏ bao tay cầm được làm từ Titan có tạo nhám giúp tay khoan nhẹ nhàng hơn, dễ chải rửa  hơn và giúp nha sĩ an toàn trong mọi thao tác.
Nha khoa kỹ thuật cao3. Turbin phát điện được thiết kế nằm gọn trong tay khoan thay thế hoàn toàn kĩ thuật cáp quang truyền thống giúp đèn tỏa sáng hết công suất, đèn sáng gấp 15 lần so với cáp quang.
Nha khoa kỹ thuật cao4. Với 03 tia nước làm mát mũi khoan, đầu tay khoa và làm sạch vùng làm việc giúp tăng tầm nhìn của nha sĩ và hạn chế tối đa tổn thương mô nha chu và tủy răng do nhiệt tạo ra từ ma sát mũi khoan và răng.
Nha khoa kỹ thuật cao5. Bạc đạn sứ là nét nổi bật về công nghệ đối với tay khoan nha khoa giúp tuổi thọ tay khoan cao hơn và công suất mạnh hơn từ đây cũng là nhân tố làm giá thành nha khoa giảm đi và nha sĩ cũng bớt mệt mỏi sau mỗi ca làm việc. Công suất tay khoan đến 25w hoàn toàn có thể ! Tay khoa lướt trên răng theo ý mình…
6. Xử lý vệ sinh vô trùng tay khoan là điều không thể thiếu, nơi đây là nguyên nhân chính lan truyền vi khuẩn gây bệnh. Để đảm bảo vô khuẩn tay khoan, nha sĩ hoặc phụ tá viên nha khoa cần phải tháo rời tay khoan ra khỏi ghế nha khoa và làm vệ sinh theo đúng chỉ dẫn của nhà chuyên môn thì mới hòng cắt  được ổ nhiễm trùng trên vật dụng nha khoa.

 

Comments

Comments are closed.