Khuyến mãi implant nha khoa

3.407 views

Neo-Biotech-implant---01

Là thầy thuốc trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn đến các thế hệ thầy thuốc, đã để lại cho chúng ta một kho tàng tri thức, đó là tri thức về y học. Điều kế tiếp tôi xin cảm ơn đến tất cả đã giúp tôi trở thành thầy thuốc và điều sau cùng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quí vị ân nhân đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành ” sứ mạng người thầy thuốc.”

Để tri ân công đức vừa kể trên Nha khoa Nét Việt hân hạnh xin được hỗ trợ phí điều trị phục hồi răng toàn diện bằng kỹ thuật Implant nha khoa dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm và chi phí phù hợp với mọi người mà mang lại kết quả ” rất mĩ mãn”.

Neo Biotech CMI implant

Hệ thống implant nha khoa IS Active II của tập đoàn Neo Biotech – Korea là dòng implant nha khoa thế hệ mới:
– An toàn
– Êm ái
– Đa dạng
– Thẩm mỹ
– Thành công cao.

An toàn vượt trên mọi tiêu chuẩn.
IS Active II Implant được thiết kế hình dạng  các ren tích hợp xương chủ động vào xương hàm, giúp cho răng implant ổn định ngay từ ban đầu.
Hệ thống ren implant nhuyễn ở phần cổ  implant giúp tích hợp xương tốt và tránh khả năng nhiễm trùng sau đặt implant.
Bề mặt implant được xử lý bằng hệ thống SLA tạo khả năng kết tập các tế bào tạo xương nhanh chóng có trên bề mặt implant giảm thời gian lành thương: hàm trên 3 tháng, hàm dưới 02 tháng.
Gs. Ts. Young Ku Hoe Trong bài thuyết trình
chuyển giao công nghệ cấy ghép nha khoa Hàn Quốc.
nhakhoanetviet.com-Dr.Young- Ku Heo

Gs. Ts. Young Ku Hoe  ông là bác sĩ lâm sàng, nhà phát minh thiết bị implant nha khoa và đặc biệt hệ thống Implant SI Active và cũng là người chuyển giao công nghệ cắm ghép nha khoa thẩm mỹ, implant tích hợp xương nhanh đến các bác sĩ Việt Nam muốn theo đuổi nha khoa thẩm mỹ Hàn quốc.
Gs.Hoe là nha sĩ có tâm huyết với nghề không chỉ là thầy thuốc giỏi, giáo sư nổi tiếng mà là nhà phát minh vĩ đại trong lĩnh vực nha khoa lâm sàng tiếp bước Gs.Brane Mark người khởi đầu phát minh hệ thống implant đầu tiên trên thế giới.

CMI Implant tích hợp xương tối ưu, có khả năng tải lực nhai bất kỳ lúc nào, giúp bạn có ngay chiếc răng chỉ trong một lần hẹn.
Tích hợp xương chủ động, gây sang chấn tối thiểu cho mô xương hàm sẽ nhanh chóng lành thương > 30% về thời gian.
Nét đặc trưng của răng implant Neo Biotech, trụ implant được cài chặt vào 03 vị trí xương ổ răng giúp cho implant ổn định ban đầu để tải lực > 40N/cm 2.


KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:
Neo-Biotech-implant---01
Implant IS Active
Đơn giá
Chỉ còn
01 Implant
12 000 000
9 000 000
01 Implant + Cầu 02 răng
14 000 000
11 000 000
02 implant + Cầu 03 răng
26 000 000
20 000 000
Mão thẩm mỹ Zirconia
6 000 000
5 000 000

* Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 28-05-2016

* SMS: Họ và tên( không dấu) – KMimplant gửi 0902115115.

nha-khoa-net-viet-tu-van

Comments

Comments are closed.