Răng sứ thẩ mỹ là gì?

823 views

” Cái răng, cái tóc là Gốc con người.”
Một nhận xét tuy xưa nhưng mãi không lạc hậu đó là lời nhận xét cái răng của con người về góc độ Tâm linh. Vẻ đẹp của chiếc răng có ánh xà cừ, ngọc trai được mô tả vào thời Đức Phật cách nay 2500 năm. Đây được xem là một trong 32 tướng tốt của Ngài.

Tùy theo quan niệm của mỗi người, mỗi dân tộc và mỗi thời đại mà người ta có những nhận định về vẻ đẹp của hàm răng.

Răng đẹp tự nhiên: 
* Căn bản:
– Răng không khiếm khuyết
– Răng có hình dạng bình thường
– Bề mặt răng trơn láng.
* Tính thẩm mỹ 
– Răng trắng trong, hơi hồng.
* Yếu tố tâm linh
– Đặc biệt răng có ánh xà cừ. 
Răng sứ thẩm mỹ là gì ?
Sáng – Sạch – Sang
* Sáng là yếu tố kết hợp hài hòa giữa độ trắng và độ trong của răng, răng có màu trắng mà thiếu sự trong trẻo thì trông có vẻ đục như răng của người chủng tộc da đen, ngược lại tăng độ trong của răng thì hàm răng bị sậm màu như xám, xỉ màu, sự kết hợp hài hòa giữa độ trắng và trong là nét đặc trưng “Sáng” của răng sứ.
*Sạch: nhờ độ mịn Nano của sứ đắp bề mặt giúp cho răng có độ bóng, hoàn toàn không lưu bám thức ăn trên răng và vùng quang cổ răng, giúp răng sáng và sạch.
* Sang trọng khi nở nụ cười ! Bằng kỹ thuật đánh bóng đặc biệt và kỹ thuật nướng bóng ở nhiệt độ cao tạo lấp lánh như ánh xà cừ, ngọc trai trông nụ cười trở nên rạng ngời hơn.
Một nhận xét tuy xưa nhưng mãi không lạc hậu đó là lời nhận xét cái răng của con người về góc độ Tâm linh. Vẻ đẹp của chiếc răng có ánh xà cừ, ngọc trai được mô tả vào thời Đức Phật cách nay 2500 năm. Đây được xem là một trong 32 tướng tốt của Ngài.
Theo quan niệm tâm linh cho rằng màu sắc của răng phản ảnh đạo đức cũng như bản chất của một con người. Những người có hàm răng đẹp, trắng trong và hồng hào là những người có đời sống đạo đức tốt, những người phớt thêm ánh xà cừ trên bền mặt men răng chỉ có bậc đại nhân, thánh hiền mới có.
Răng sứ thẩm mỹ nha khoa Nét Việt là đây
Những thống kê xã hội học về những người thành đạt hầu hết hàm răng của họ đều lấp lánh ánh xà cừ. Từ đó  ngành nha khoa lâm sàng liên tục cải tiến cũng như là khát vọng tạo cho được ánh xà cừ trên bề mặt của răng cho đến nay. Ánh xà cừ lấp lánh trên bề mặt răng toàn sứ Zirconia Shell đến từ CHLB Đức là đặc trưng của sản phẩm răng sứ nha khoa 2015 này.
Để có được sản phẩm răng sứ ánh Xà cừ nhờ vào sự đam mê và hướng đến sản phẩm hoàn hảo của ê kíp làm việc chúng tôi trong suốt 10 năm qua, nó không chỉ là thẩm mỹ hay ” nhái” những răng của người thành đạt mà cái chính là lấp lánh ánh xà cừ nó tạo sự sống động của chiếc răng cũng như che được khiếm khuyết màu đục của lớp sườn Zirconia để lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

Comments are closed.