Chỉnh nha COPA – Bs.Steven M.Lee

859 views

chinh-rang-COPA-01

Bs.Ths.Steven M.Lee đang giảng dạy tại Đại học Sydney (Úc)

Bác sĩ Steven Lee tốt nghiệp Bác sĩ Nha khoa (hạng Danh dự) vào năm 1979.

Từ năm 1980, BS Lee là trợ giảng bán thời gian trong ban giảng huấn Đại học Sydney cũng là bác sĩ nội trú Bệnh viện Royal Prince Alfred.

Năm 1982, BS Lee một trong hai người là ứng viên xuất sắc xuyên tiểu bang đầu tiên được chọn cho khóa đào tạo sau đại học Thạc sĩ Khoa học Nha khoa (Chỉnh nha) tại đại học Queensland.

Năm 1983 đã hoàn tất học vị Thạc sĩ Khoa học Nha khoa.

Năm 1984 ông được gia nhập làm fellow của Hội Bác sĩ Nha khoa Hoàng gia Australia.

Năm 1985 ông được bổ nhiệm làm trợ giảng bán thời gian tại Bộ môn Chỉnh nha Đại học Sydney

Năm 1995, Đại học Sydney tái bổ nhiệm ông là Chuyên gia Lâm sàng Cộng sự.

Bác sĩ Lee là  chuyên gia cố vấn Chỉnh nha cho Bệnh viện United Dental. Bs Lee đã thuyết trình ở nhiều hội nghị chuyên khoa trong nước và ngoài nước. Và đặc biệt ông đã đào tạo nhiều khóa học căn bản đến nâng cao cho các đồng nghiệp Australia, Singapo, HongKong, Philipine,…

Bs.chinh-rang-COPA-01

Chương trình chỉnh nha Đương đại Toàn diện Australia (C.O.P.A)  Comprehensive  Orthodontic Program Australia  nhấn mạnh đến Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị với những buổi thực hành tích hợp. Một chương trình chỉnh răng chuẩn đang được giảng dạy tại Australia – là điều cần thiết nhất cho tất cả Bác sĩ đang hành nghề chỉnh nha hiện nay. Hơn nữa C.O.P.A  cung cấp cho nha sỹ những kỹ năng để tự tin chẩn đoán và điều trị bệnh nhân trong chỉnh nha đương đại, C.O.P dựa trên Chương trình Thạc sĩ Nha khoa (Chỉnh răng) và hướng dẫn khí cụ Dây thẳng dùng hệ thống góc độ tân tiến nhất với mắc cài hệ MBT mang tính ứng dụng hiệu quả cao trong chỉnh hình răng mặt  nhằm mang lại kết quả như mong muốn.

Chương trình đã được chấp thuận và chuẩn hóa là Chương trình đào tạo liên tục bởi:

  • Hội đồng Thực hành Nha khoa Bang Victoria
  • Hội đồng Nha khoa Singapore
  • Hội đồng Nha khoa Hồng Kông
  • Hội Nha khoa Hồng Kông
  • Đặc biệt được Bệnh viện Răng – hàm – mặt TW, Bệnh viện răng – hàm – mặt TpHCM chọn làm giáo trình đào tạo và cấp chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt và cũng được Sở Y tế TpHCM chấp thuận cấp phép hành nghề cho bác sĩ chỉnh hình răng mặt tại Tp.HCM.

Comments

Comments are closed.