Răng sứ Zirconia Cercon HT – Germany

921 views

 


Cercon HT – Vật liệu Ziconia đầu tiên kết hợp độ trong mờ và sự an toàn cho phục hình răng toàn sứ!

Cercon HT (Cercon High Translucency) là một bước phát triển mới của răng toàn sứ Cercon không những vẫn giữ được đặc tính vật lý cơ học và sinh cơ học mà còn kết hợp độ trong và sáng của răng sứ.
Cercon HT được sản xuất dựa trên thành phần cơ bản là Zirconia phối hợp với Yttria giúp vật liệu ổn định, đã được chứng minh lâm sàng 10 năm. Thêm vào đó là một lượng nhỏ Alumina với quy trình sản xuất và nhiệt độ nung đến 1.5000C (cao hơn sứ Zirconia 13000C) làm cho nó có những đặc điểm nổi trội hơn sứ Zirconia.
alt
Cercon HT một bước phát triển mới của Cercon
Về độ bền: có khả năng chịu được các lực vặn xoắn, đè nén đến 1500Mpa.
 Sự ổn định lâu dài: Những nghiên cứu về sức bền của vật liệu thực hiện tại phòng thí nghiệm (tạo ra chu kỳ tác động nhiệt và ngâm trong nước) cho thấy sự ổn định lâu dài như cercon (Được nghiên cứu tại Đại học Siengeb, Đức, năm 2011).
Các đặc tính về phủ sứ thẩm mỹ: Sườn Cercon HT có đặc tính phủ sứ thẩm mỹ bề mặt tuyệt vời như sườn kim loại trong các phục hình sứ kim loại vẫn được xem là chuẩn mực vàng trong phục hình. Đặc biệt sự tương hợp cùng độ giãn nở vật liệu giữa sườn CerconHT và sứ phủ bề mặt Ceram Kiss.
(Tài liệu nghiên cứu: Đại học Heidelberg, Đức năm 2011).
Độ an toàn trên lâm sàng: Cercon HT là kết quả của nỗ lực phát triển dòng Cercon hiện nay nhằm hoàn thiện sản phẩm một cách toàn diện.
alt
Mão sứ và cầu sứ Cercon HT
 
Tiết kiệm mô răng tự nhiên: Nếu trước đây, phương pháp cổ điển, phục hình sứ yêu cầu lấy mô răng tối thiểu là 1,5 đến 2mm thì với Cercon HT chỉ cần lấy mặt nhai với khoảng 0,5mm, mặt vách khoảng 0,4mm và tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần lấy  0,2mm. Vì vậy giải pháp Cercon HT bảo tồn mô răng tuyệt vời.
 title
 
alt
Cercon HT bảo toàn mô răng tốt hơn trong phục hình toàn sứ
 
alt
Mão răng Cercon HT R25, R27
alt