Khay chỉnh răng 3D – Clear

1.044 views

3D CLEAR – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

3D CLEAR phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười mà bạn hằng mơ ước.

Với công nghệ phần mềm tiên tiến của Mỹ, 3D CLEAR vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn. Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị 3D CLEAR của mỗi người tùy thuộc và tình trạng răng của riêng bạn.

ƯU ĐIỂM NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR

Thẩm mỹ: Khay 3D CLEAR hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại.

Thoải mái: Khay chỉnh răng 3D CLEAR mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay 3D CLEAR.

Tiện lợi: Khay 3D CLEAR có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.

Hiệu quả: Mỗi bộ khay 3D CLEAR được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần mang khay, chính xác theo đúng kế hoạch. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG 3D CLEAR

Bước 1: Trước tiên Bác sĩ khám, chụp phim Pano và phim Cephalo, lấy dấu hàm răng của khách hàng để phân tích, lập ra kế hoạch điều trị.

Bước 2:

Scan mẫu hàm lên phần mềm 3D, phần mềm sẽ giả định di chuyển răng về vị trí mong muốn, từ đó tự tính toán và đưa ra chuỗi dịch chuyển mà răng sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị.

Bước 3: Giai đoạn điều trị

Khi bắt đầu điều trị 3D CLEAR, khách sẽ đeo mỗi bộ khay riêng biệt trong 2 tuần. Răng sẽ dịch chuyển dần dần theo khay đeo tới vị trí mới. Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người khác nhau tùy theo mức độ phức tạp của răng.

Tổng kết quy trình điều trị

1.Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu hàm

2.Tư vấn các bước điều trị “3D CLEAR 

3.Gửi dữ liệu về công ty 3D CLEAR, lên phác đồ điều trị đưa ra thời gian và chi phí điều trị cụ thể

4.Sau 15 ngày, báo chi phí và thời gian điều trị cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý điều trị 3D CLEAR, công ty tiến hành sản xuất khay niềng.

5.Sau 15-30 ngày, giao khay cho khách hàng đeo. Nên đeo ít nhất 20h mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị

6.Thay khay mới sau 2 tuần đeo, theo đúng chuỗi khay sản xuất

7.Định kỳ 3-6 tháng sẽ gặp bác sĩ để tái khám

3D CLEAR PHÙ HỢP VỚI AI ?

Về mặt đời sống

Ca sĩ, người mẫu, diễn viên, người làm trong ngành giải trí: với ca sĩ, diễn viên người làm trong ngành giải trí: thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp. 3D CLEAR là giải pháp tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến công việc.

Doanh nhân, những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc: họ cần giữ hình tượng nhất là trong lúc đàm phán, đeo mắc cài là một điểm trừ lớn gây ảnh hưởng rất lớn trong công việc

Thanh thiếu niên, trẻ có tâm lý tự ti nhút nhát: phụ huynh nên xem xét lựa chọn niềng răng trong suốt 3D CLEAR để tránh cho trẻ mất tự tin với bạn bè.

Về mặt kỹ thuật

3D CLEAR điều trị nhiều vấn đề chỉnh thẳng răng khác nhau từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Dưới đây là một số vấn đề có thể được điều trị bằng 3D CLEAR.

Răng chen chúc: hàm không có đủ chỗ cho tất cả các răng

Răng thưa: có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng

Cắn sâu: răng cửa hàm trên che phủ đáng kể răng cửa hàm dưới

Cắn ngược: răng dưới chìa vượt ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển quá mức, hoặc cả hai.

Cắn chéo: hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở hai bên miệng.

LƯU Ý :

Kết quả điều trị phụ thuộc vào thời gian mang khay 3D CLEAR của bệnh nhân

Đeo khay trên 20h mỗi ngày

Không ngâm, rửa máng với nước nóng.

Chi phí tham khảo:

Mức độ Số khay Chi phí Đánh giá lâm sàng
Đơn giả 12 10 triệu Chen chúc < 2mm

Răng xoay , 6 độ

Thưa < 1mm

Trung bình 24 20 triệu Chen chúc: < 5 mm

Răng xoay <15 độ

Thưa < 5mm

Khó 36 30 triệu Chen chúc : 5- 9 mm

Răng xoay :15 -25độ

Dựng trục răng

Rất khó 48 45 triệu Chen chúc > 10mm

Răng xoay > 30 độ

Kèm nhổ răng

Comments

Comments are closed.