Quy trình làm sứ veneer

929 views

 

nhakhoanetviet.com-veneer-su-04

Quy trình thực hiện veneer sứ nha khoa

Quy trình chuẩn được Bs.Felix Wohrle – Germany chuyển giao công nghệ làm trắng răng bằng kỹ thuật veneer sứ bề mặt xâm lấn tối thiểu.

veneer-su-01

Hình ảnh trước khi điều trị

veneer-su-02

Một mô hình được tạo dựng thiết lập hình dạng, kích thước của răng

veneer-su-03

Sửa soạn răng can thiệp tối thiểu, vừa đủ để tạo hình thẩm mỹ bề mặt nhưng vẫn đảm bảo tính chất lý-sinh cơ học của răng tự nhiên.

veneer-su-04

Một phục hình veneer sứ bề mặt hòan toàn có thể chủ động được:

– Hình dáng răng theo ý muốn

– Màu sắc theo sở thích

– An toàn cho sự thay đổi quyết định của bạn…

so-05  Công nghệ veneer sứ tuy đã có lịch sử hơn 30 năm và ở Việt nam cũng đã có nhiều nha sĩ thực hiện thành công veneer sứ tuy nhiên mãi đến 2016 chính thức mới có Bs.Felix Wohrle – Germany là  chuyên gia về kỹ thuật này chuyển giao công nghệ và tập huấn đến với các bác sĩ Việt Nam.

Dr.Felix Wohrle tốt nghiệp Tiến sĩ đại học Hamburg, Đức vào năm 1988. Từ 06/1990 – 08/1994. Hợp tác khoa học và đồng tác giả của cuốn Houben-Weyl (Các phương pháp về hóa chất hữu cơ – Methods in organic Chemistry). Ông cũng là biên tập viên cho các tạp chí Georg Thieme Verlag, Stuttgart, Đức, Erhard Friedrich Verlag,Velber,Germany.

Xuất bản: Collective Volume Chromatography, several publications. Trưởng khoa giáo dục và đào tạo DMG GmbH, Hamburg, Đức. Phụ trách chuyên môn về nghiên cứu khoa học và liên hệ giáo dục với các trường Đại học trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Đức. Từ tháng 10/2010 đến nay, Dr Felix là Giảng viên tại khoa RHM, Đại Học Hamburg. Dr.Felix là báo cáo viên của hơn 50 hội nghị khoa học chuyên ngành trên toàn thế giới.

Comments

Comments are closed.